Vụ người phụ nữ để lại tâm thư trên cầu Mỹ Độ và lên xe đi TP. Hà Nội: Công an vừa mừng vừa bực

Vụ người phụ nữ để lại tâm thư trên cầu Mỹ Độ: Công an vừa mừng vừa bực
Vụ người phụ nữ để lại tâm thư trên cầu Mỹ Độ: Công an vừa mừng vừa bực

Vụ người phụ nữ để lại tâm thư trên cầu Mỹ Độ: Công an vừa mừng vừa bực

Liên quan tới vụ người phụ nữ để lại tâm thư trên cầu Mỹ Độ, đại diện Công an phường Mỹ Độ vui mừng vì nạn nhân vẫn an toàn, song khá bức xúc vì việc này.

Trưa 20/11, người dân phát hiện trên cầu Mỹ Độ (TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) có một chiếc mũ bảo hiểm, mộ chiếc áo và một túi xách, bên trong có một bức tâm thư sướt mướt của một người phụ nữ.

Rất nhiều người nghĩ rằng người phụ nữ này đã tự tử nên dừng lại xem, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội, khiến giao thông khu vực này bị ảnh hưởng lớn.

Trao đổi với phóng viên Báo Công Thương, đại diện Công an phường Mỹ Độ xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc như trên.

“Người phụ nữ trên cư trú tại địa bàn phường, do mâu thuẫn với gia đình nên đã viết thư để lại”, đại diện Công an phường Mỹ Độ cho biết.

Theo đại diện Công an phường Mỹ Độ, ngay khi có thông tin công an phường đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt và lên phương án phối hợp với lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt đưa xe chuyên dụng cùng với đội người nhái để tìm kiếm nạn nhân.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đang lên phương án cứu nạn thì người này ngờ xuất hiện nhận túi xách và 2 chiếc điện thoại cô để lại.

“Đây là sự việc khá hy hữu. Mừng là nạn nhân vẫn an toàn nhưng khá bực là người phụ nữ ung dung ngồi trên xe taxi ra lấy lại túi xách của mình và lên xe đi TP. Hà Nội”, đại diện Công an phường Mỹ Độ cho biết.

Theo đại diện Công an phường Mỹ Độ, công an phường đã liên hệ với gia đình tìm hiểu sự việc, nhưng cho đến nay chị này bỏ nhà đi chưa về.

Đức Lâm

Nguồn: https://congthuong.vn/vu-nguoi-phu-nu-de-lai-tam-thu-tren-cau-my-do-cong-an-vua-mung-vua-buc-286873.html