Ớn Lạnh: Clip Xe máy va chạm với xe tải,khiến 2 người ở Hà Nội hất văng xuống mặt đường,1 chấn thương nặng

GĐXH – Xe máy tăng tốc, cố vượt xe tải ngay điểm mù, hậu quả đã bị xe tải đâm trúng, hất văng xuống mặt đường.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo hình ảnh được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 16 giờ ngày 19/11, thời điểm trên, khi chiếc xe tải di chuyển tới nút giao, đang xi nhan chuẩn bị rẽ phải, bất ngờ từ phía sau một xe máy tăng tốc, tạt đầu xe tải để cố vượt lên.

Tình huống khiến tài xế xe tải không kịp xử lý, đâm thẳng vào xe máy, cú va chạm khiến hai người trên xe máy bị hất văng xuống đường, người ngồi phía sau bị bánh xe tải cán trúng.

Vượt xe tải ngay điểm mù, hai người trên xe máy nhận hậu quả thương tâm.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Hậu quả, hai người trên xe máy bị thương, nạn nhân bị bánh xe cán trúng đã được người dân hỗ trợ đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng, đa số người xem đều cho rằng, chính từ lỗi chủ quan của người điều khiển xe máy khi cố vượt phải xe tải tại điểm mù vì vậy mới đã dẫn đến tai nạn thương tâm.

“Cố thật đấy, chậm lại một chút thì có phải không sao không, chia buồn cùng người bị nạn”, “Vượt phải ngay điểm mù thì chịu rồi, sợ thật đấy, bao nhiêu trường hợp như này rồi”, “Đi như vậy thì làm sao mà né được, khổ thân, mong là người ngồi sau không sao”, là một số bình luận được người xem để lại.